หมวดหมู่: แบงก์พาณิชย์

1AAALLFree

บัตรเดบิต ทีเอ็มบี ออลล์ ฟรี (TMB All Free Debit Card) บัตรเดียวใช้จ่ายที่ต่างประเทศ เรตดี ปลอดภัย ไม่ชาร์จค่าธรรมเนียม

      ไหนๆ เราก็เข้าสู่สังคมไร้เงินสดเต็มตัวแล้ว จะมัวพกเงินสดไปเที่ยวเมืองนอกอยู่ทำไม ในเมื่อวันนี้บัตรเดบิตสามารถทำหน้าที่แทนเงินสดได้เหนือชั้นกว่า

      พูดถึงไปเที่ยว ก่อนเที่ยวก็ต้องมีการเตรียมตัวก่อนออกเดินทาง สิ่งที่ทำให้นักท่องเที่ยวรู้สึกวุ่นวายใจมากที่สุด กลับไม่ใช่เรื่องของจุดหมายปลายทางที่จะไปท่องเที่ยว หรือการจัดการกับโปรแกรมเที่ยวของตัวเอง แต่เป็นเรื่องเงินนี่แหละ เพราะต้องคอยติดตามและเฝ้ารอให้เรทอัตราเลกเงินมันลงต่ำก่อนแล้วค่อยวิ่งไปแลกเก็บไว้ ซึ่งก็ไม่แค่นั้นเพราะปัญหาอีกข้อหนึ่งคือไม่รู้ว่าวันไหนอัตราแลกเปลี่ยนมันจะลดลงต่ำสุด ราคาถูกสุด และเมื่อถึงเวลานั้นแล้วก็ไม่แน่ว่าจะมีเวลาเดินทางไปแลกไหม แล้วจะต้องแลกเท่าไรถึงจะเพียงพอ ดังนั้นเลยกลายเป็นว่าพอถึงวันที่ต้องวิ่งไปแลกเงินก็เลยเลือกที่จะแลกเงินสดติดตัวไปเยอะหน่อย แล้วเตรียมบัตรเครดิตไว้ใช้เป็นตัวเสริมชยามจำเป็นเอา นี่คือวิธีการที่ส่วนใหญ่จะทำกันด้วยเหตุผลเดียวคือความคุ้มค่า!!! แม้จะรู้ว่าการมีเงินสดติดอยู่กับตัวไปไหนมาไหนด้วยนี่มีความเสี่ยงหลายอย่างทั้งเสี่ยงต่อการถูกโจรกรรมและเสี่ยงต่อการสูญหายอีก ไม่พอเมื่อจบทริปแล้วเศษเหรียญจากเงินทอนที่ไม่สามารถแลกคืนได้ก็ยังมีอยู่มากมายเต็มกระเป๋าอีก เริ่มเป็นภาระ... นี่คือปัญหาพื้นฐานของการพกเงินสดไปเที่ยวต่างประเทศ

     งั้นลองมาดูว่าถ้าไม่พกเงินสดแล้วหันมารูดบัตรเครดิตแทนจะดีไหม? ต้องยอมรับให้ได้ว่าความสะดวกสบายย่อมมาพร้อมกับราคาค่างวดที่สูงขึ้น ซึ่งนอกจากความเชื่อที่ว่า เรทอัตราแลกเปลี่ยนการใช้จ่ายผ่านบัตรจะแพงกว่าแลกเป็นเงินสดแล้ว ยิ่งไปกว่านั้นการใช้จ่ายผ่านบัตรยังต้องถูกชาร์ทเพิ่มอีก 2.5% ค่าธรรมเนียมความเสี่ยงจากการเปลี่ยนแปลงค่าของสกุลเงิน ในทุกการรูดจ่าย ซึ่งโดยเฉลี่ยตกคนละไม่ต่ำกว่าหนึ่งพันบาทต่อทริปเลยทีเดียว เริ่มไม่คุ้มค่า... แล้วต้องใช้จ่ายแบบไหนถึงจะดี ถึงจะคุ้มค่าที่สุดเมื่อไปต่างประเทศ?

       บัตรเดบิต ทีเอ็มบี ออลล์ ฟรี (TMB All Free Debit Card) จึงขอมอบความสะดวกและคุ้มค่ากว่าใคร เพื่อให้นักเดินทางนำ “บัตรเดบิต” ไปใช้แทนเงินสดและบัตรเครดิตในต่างประเทศ โดยคิดเรทอัตราแลกเปลี่ยนทุกสกุลเงินทั่วโลกแบบเรียลไทม์ (real-time) ในราคาพิเศษใกล้เคียงกับร้านแลกเงิน แถมยังไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมความเสี่ยงจากการแปลงสกุลเงิน และยังกำหนดวงเงินการใช้จ่ายผ่านบัตรได้ด้วยตัวเอง หรือแม้แต่จะออกบัตรเสริมให้เพื่อนร่วมทริปก็ยังได้ ทำให้เราไม่ต้องต้องพกเงินสดจำนวนมากไปใช้ในต่างประเทศ และไม่ต้องแลกเงินใส่บัตรไว้ก่อนเหมือนบัตรท่องเที่ยวอื่นๆ

      สำหรับ ผู้ที่มีแผนเดินทางไปต่างประเทศที่สนใจในสิทธิประโยชน์ ของบัตรเดบิต ทีเอ็มบี ออลล์ ฟรี (TMB All Free Debit Card) ที่คุ้มค่ามากกว่าแบบนี้แล้วและอยากมีไว้ใช้เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายในทุกการเดินทางท่องเที่ยวในต่างประเทศ เพียงเปิดบัญชีเพื่อใช้ พร้อมบัตรเดบิต ทีเอ็มบี ออลล์ ฟรี (TMB All Free) สำหรับใช้ในไทยกด โอน จ่าย ฟรี ไม่มีค่าธรรมเนียม สำหรับใช้ในต่างประเทศ เรทถูกสุดๆ ไม่มีชาร์จ ใช้ได้ทุกสกุลเงิน ทั่วโลก สามารถสมัคร ได้ที่ ทีเอ็มบี ทุกสาขาสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ TMB Contact Center โทร.1558 หรือ www.tmbbank.com

Tel: 02-170-8011 Fax: 02-170-8012 Website: www.theway.co.th

Click Donate Support Web

ais 790x90

GC 950x120

SIAM790x90

ooKbee1

corehoon NEW2

 

 

ข่าวล่าสุด!!